Công nghệ điều trị da Quanta 585

Quanta 585 là một trong những thiết bị laser cao cấp của hãng Quanta System (châu Âu) đạt các chứng nhận FDA, CE nên rất an toàn trong điều trị: mạch máu da liễu, bớt rượu vang, mụn viêm, u mạch máu, giãn mạch…

Phòng khám da Thẩm mỹ Thùy Dung đã quyết định đầu tư Quanta 585 để mang lại chất lượng điều trị tốt nhất cho khách hàng

 

Quanta 585 sở hữu bước sóng vàng trong ngành Da liễu, đã được chứng minh lâm sàng cũng như đạt các chứng nhận FDA, CE về độ an toàn nên rất phù hợp để điều trị trên làn da của người châu Á.

Nhiều khách hàng sợ đau do diều trị bằng laser, tuy nhiên với Quanta 585 thì không cần phải lo lắng vì những cải tiến vượt bậc của công nghệ này, cùng với việc trang bị máy làm lạnh Cryo6 (sản xuất tại Đức) nên sẽ đảm bảo sự thoải mái trong quá trình điều trị, giảm tổn thương nhiệt, tăng hiệu quả điều trị, tránh tăng sắc tố sau viêm. Khi đến phòng khám da Thẩm mỹ Thùy Dung, bác sĩ chuyên khoa da liễu sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị cá nhân hóa. Từ đó sẽ giúp bệnh nhân vừa có kết quả điều trị tốt, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị”.

Thẩm mỹ Thùy Dung chắc chắn với sự đầu tư vào Quanta 585 trong thời gian tới có thể chiều lòng hầu hết các khách hàng khó tính hơn nữa, đồng thời thiết bị này có thể tạo ra một cuộc “cách mạng làm đẹp công nghệ cao” tại Thái Nguyên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *