Những lưu ý khi điều trị nám bạn cần phải nắm rõ trước khi điều trị

Bạn đã bao giờ băn khoăn chưa biết bắt đầu làm đẹp từ đâu chưa ?
Với tình trạng da thông thường, bạn cần giải quyết các yếu tố chưa phù hợp trên gương mặt, sau đó mới làm đẹp ví dụ như : điều trị nám, điều trị mụn, điều trị thâm, điều trị sẹo
Trong đó : 
– Điều trị nám là 1 quá trình cần sự kiên trì vừa loại bỏ hắc sắc tố trên da vừa tác động yếu tố bên trong.
– Biểu hiện của nám là 1 phần, còn nguyên nhân gây ra nám bạn cần phải phối hợp với bác sỹ để khắc phục, kết hợp thăm khám định kỳ.
Vậy, khi điều trị nám, bạn cần đặc biệt lưu ý đến điều gì ?

1. Công nghệ Laser điều trị nám là công nghệ gì ?

Những điểm đốm sắc tố liên tục ảnh hưởng đến gương mặt bạn sẽ được điều trị bởi công nghệ Laser với khả năng tác động chính xác hắc sắc tố, loại bỏ an toàn thành các phần tử nhỏ để nguyên bào sợi đào thải Laser Piqo4 Lumenis tại thẩm mỹ Thùy Dung có khả năng phá vỡ các hạt sắc tố với kích thước siêu nhỏ để quá trình đào thải diễn ra nhanh hơn, rút ngắn thời gian điều trị.
Công nghệ Piqo4 với ưu điểm vượt trội :
  • Trị nám hiệu quả, tận gốc : Sự kết hợp giữa 2 xung laser Nano và Picosecond giúp loại bỏ tận gốc nám, tăng cường khả năng tái tạo da.
  • An toàn, không gây hại đến da : Piqo4 Lumenis được tổ chức FDA của Hoa Kỳ và các chuyên gia đầu ngành da liễu thẩm định về chất lượng và tính an toàn
  • Kết quả nhanh chóng, duy trì lâu dài : Nám da cải thiện sau vài lần điều trị đầu tiên. Kết thúc liệu trình bạn sẽ có làn da săn chắc, khỏe mạnh và sạch nám.
  • Thỏa sức làm đẹp : Không giống công nghệ thông thường, bạn hoàn toàn có thể trang điểm và đi làm khi điều trị nám với Piqo4 Lumenis
2. Kinh nghiệm điều trị ra sao ?
Tại thẩm mỹ Thùy Dung, chúng tôi đã điều trị khỏi cho hơn 15.000 khách hàng và tùy theo cơ địa thời gian điều trị ngắn hoặc dài cũng khác nhau, theo từng loại nám.
Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong việc điều trị và chăm sóc da, chúng tôi tự tin giải quyết toàn bộ các vấn đề về da của bạn với công nghệ hiện đại và an toàn theo tiêu chuẩn y khoa.
Sử dụng các công nghệ điều trị mới nhất, tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ và được bộ Y Tế Việt Nam cho phép sử dụng điều trị tại Việt Nam.
Hình ảnh khách hàng điều trị nám tại Thùy Dung
Hình ảnh khách hàng điều trị nám tại Thùy Dung
Hình ảnh khách hàng điều trị nám tại Thùy Dung
Hình ảnh khách hàng điều trị nám tại Thùy Dung
3. Chăm sóc da và bảo vệ kết quả điều trị.
Khách hàng sau khi điều trị khỏi thường quên mất khâu giữ gìn và chăm sóc, dẫn đến kết quả tái phát với 1 một số trường hợp nám nội tiết, nám mảng, do đó tái phát.
Vậy cần các biện pháp duy trì để giữ kết quả của bạn.
Nếu bạn băn khoăn về tình trạng nám của mình, hãy gửi tin nhắn ngay cho chúng tôi để được thăm khám tình trạng da cùng bác sỹ tại Thẩm mỹ Thùy Dung.
 
===========
🏢 THẨM MỸ THÙY DUNG
Đường Bắc Sơn, P. Hoàng Văn Thụ, Thái Nguyên
➥ Xem bản đồ tại đây : http://bit.ly/thuydungmaps
Email : thammythuydung.vn@gmail.com
☎️ Hotline / Phản hồi dịch vụ : 19001202 – 0889260333
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *