344 lượt xem

Quy trình dịch vụ

Hướng tới mục tiêu phục vụ chuyên nghiệp nhất tới các khách hàng tại Thái Nguyên và các tỉnh, thành phố lân cận. Các chuyên gia của thẩm mỹ Thùy Dung đã nghiên cứu và đưa ra quy trình dịch vụ chuẩn hóa, chuyên nghiệp, đem đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

1. Tư vấn online

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về làm đẹp, bạn đang có những thắc mắc không biết hỏi ai, bạn hoàn toàn có thể nhấc máy lên và gọi điện đến tổng đài 19001202. Chúng tôi hiểu rằng bạn đang thật sự lo lắng, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn

2. Hẹn gặp khách hàng

Khách hàng đến với thẩm mỹ Thùy Dung tại địa chỉ Bắc Sơn, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên sẽ được tiếp đón và hỏi han về tình trạng ban đầu, các thông tin trong quá trình làm việc, công tác để dễ dàng nắm bắt tình trạng của bạn.

 

Khách hàng được đón tiếp và giới thiệu về liệu trình

3. Tiến hành thăm khám

Các bác sỹ và chuyên viên của thẩm mỹ Thùy Dung sẽ trực tiếp thăm khám cho từng khách hàng để đưa ra phác đồ điều trị hợp lý nhất với từng loại cơ địa.

 

 

4. Tư vấn trực tiếp

Sau khi thăm khám và tìm ra phác đồ phù hợp nhất, các chuyên viên sẽ giải thích cặn kẽ giúp khách hàng hiểu rõ về trường hợp của mình, đồng thời đưa ra phương án phù hợp với khả năng của bạn, vừa đảm bảo yếu tố an toàn, vừa tiết kiệm chi phí nhất.

5. Tiến hành trị liệu

Thùy Dung luôn tự hào là nơi cập nhật các thiết bị máy móc tiên tiến nhất. Với cam kết được đảm bảo trước khi thực hiện, các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm thả lỏng hoàn toàn trong suốt quá trình.

 

6. Chăm sóc sau trị liệu

Chăm sóc sau điều trị và bảo toàn bên trong cũng như bên ngoài rất quan trong. Ngoài cung cấp các bí quyết chăm sóc hằng ngày, bác sỹ và tư vấn viên còn đưa ra chế độ dinh dưỡng, sản phẩm phù hợp với bạn, thời gian nghỉ ngơi hợp lý để các khách hàng đã đẹp lại càng đẹp hơn.

7. Tái khám định kỳ

Ngoài việc chăm sóc tại nhà, các Tư vấn viên sẽ nhắc lịch khách hàng định kỳ, hỏi thăm tình trạng sức khỏe của khách hàng, giới thiệu chương trình mới cho khách để đảm bảo bạn luôn có thói quen chăm sóc sắc đẹp của mình tốt nhất

Phương châm mang tới lợi ích tốt nhất đến khách hàng, Thùy Dung tin tưởng những giá trị mình mang lại hơn 15000 khách hàng tại Thái Nguyên cũng như các tỉnh lân cận, chúng tôi tự hào mang đến giải pháp an toàn, tiên tiến, phục vụ đúng yêu cầu và mang đến niềm vui cho bạn.

 

Thẩm mỹ Thùy Dung 

Đường Bắc Sơn – Phường Hoàng Văn Thụ – Thành phố Thái Nguyên.

Giờ mở cửa : 

Thứ 6 : 8h – 20h30.

Thứ 2 đến Chủ nhật ( trừ thứ 6 ) từ 8h – 18h30.