• Trang chủ
  • Tin tức
  • Bấm khuyên tai Plasma luxury vô trùng đầu tiên tại Thái Nguyên

Bấm khuyên tai Plasma luxury vô trùng đầu tiên tại Thái Nguyên

73 lượt xem Tin tức

Công nghệ Plasma khử trùng, vô khuẩn.

Khách hàng thực hiện bấm khuyên tai Plasma Luxury

Bấm khuyên tai hiện nay không chỉ dành riêng cho các bé gái hoặc chị em phụ nữ mà cả những chàng trai muốn mình trở nên nổi bật hơn cũng đang ngày càng có xu hướng bấm khuyên tai nhiều hơn.

Thật sự bấm khuyên tai không khó, có khá nhiều loại dụng cụ để xỏ khuyên tai được bán trên thị trường với giá rất rẻ, ai cũng có thể “hành nghề”.

Và cũng không ít địa chỉ để bạn bấm khuyên tai nhanh chóng, tuy nhiên có bao giờ bạn nghĩ sẽ bị rủi ro sức khỏe như nhiễm trùng, bấm ở vị trí không đẹp hay người thực hiện chưa có kinh nghiệm chưa ?

Bấm khuyên tai không đơn giản như bạn nghĩ

Từ lâu nay, có lẽ bạn đã biết đến những dịch vụ hoặc bấm khuyên tai tại nhà, bấm khuyên tai tại tiệm cắt tóc… tất cả đều dễ dàng nhưng đến khi bạn nhận ra kết quả không như mong muốn thì có lẽ đã muộn.

Do đó, ngay bây giờ nếu bạn muốn bấm khuyên tai thẩm mỹ, đẹp và an toàn thì chỉ nên đến những thẩm mỹ uy tín, vì ở những địa chỉ này có những bác sĩ chuyên khoa, người thực hiện có kinh nghiệm chuyên môn và kết quả mang lại sẽ tốt hơn hẳn.

Khách hàng 07 tuổi bấm khuyên tai Plasma Luxury – Trường tiểu học IRIS

Có khá nhiều phụ huynh băn khoăn chưa biết nên đưa con mình đến đâu để bấm khuyên tai hay những bạn trẻ muốn bắt kịp xu thế của Tây Âu, Hàn Quốc… muốn đeo nhiều hoa tai kiểu dáng độc lạ trên nhiều vị trí khác nhau nhưng chưa biết nên thực hiện ở đâu. Và chúng tôi khuyên bạn nên đến thẩm mỹ Thẩm mỹ Thùy Dung để làm điều này

Quy trình bấm khuyên tai tại Thẩm mỹ Thùy Dung

Bước 1: Vệ sinh tiệt trùng xung quanh hai mặt vị trí bấm khuyên

Bước 2: Xác định vị trí bấm khuyên tai

Bước 3: Sử dụng hoa tai tiêu chuẩn và công nghệ FDA chứng nhận để thực hiện

Bước 4: Thực hiện bấm khuyên Plasma Luxury

Bước 5: Chiếu tia Plasma lỗ bấm mỗi bên 60 giây cho mặt trước và mặt sau

Bước 6: Dặn dò khách hàng giữ vệ sinh và ăn kiêng

Những ưu điểm vượt trội khi bấm khuyên tại Thẩm mỹ Thùy Dung

Bấm khuyên tai Plasma Luxury

Trước khi bạn nghĩ đến mình sẽ sở hữu một đôi tai có những khuyên tai đẹp thì hãy tìm đến một địa chỉ bấm khuyên tai uy tín. Thẩm mỹ Thùy Dung là nơi mà bạn hoàn toàn có thể an tâm với những ưu điểm vượt trội sau:

  • Thời gian thực hiện chỉ từ 1 – 3 phút
  • Cở sở vật chất thẩm mỹ hiện đại, các loại máy móc, dụng cụ y tế được tiệt trùng rất kỹ trước khi thực hiện bấm lỗ tai.
  • Tuyệt đối không sử dụng chung kim trong súng bấm với những người đã thực hiện trước đó.
  • Hạn chế cảm giác đau trong quá trình thực hiện.
  • Tất cả khuyên tai đều nhập khẩu chính hãng, mỗi đôi đều được đóng gói vô khuẩn
  • Thẩm mỹ Thùy Dung là địa chỉ được nhiều phụ huynh tin tưởng khi cần bấm khuyên tai cho con và các bạn trẻ cần bấm khuyên tai an toàn ở những vị trí đẹp, có tính thẩm mỹ cao.
  • Đặc biệt, chỉ duy nhất tại Thẩm mỹ Thùy Dung sau khi bấm khuyên khách hàng được chiếu tia Plasma giúp giảm sưng nề, bầm tím, giảm đỏ, làm dịu làn da tức thì, diệt khuẩn chống viêm, chống nhiễm trùng.
Khách hàng 06 tuổi bấm khuyên tai Plasma Luxury
Khách hàng 06 tuổi bấm khuyên tai Plasma Luxury

Và tất nhiên bấm khuyên tai bởi bàn tay và trang thiết bị chuyên dụng tại một thẩm mỹ uy tín, được thực hiện bởi chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo giúp bạn thực hiện dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *