Trẻ hóa da Thermage – Đảo ngược tuổi tác, giữ mãi nét thanh xuân

Đã là phụ nữ ai cũng muốn trẻ trung, xinh đẹp rạng ngời. Tuy nhiên chẳng ai có thể đi ngược quy luật của tuổi già cùng những tác động từ môi trường khiến làn da lão hóa, chảy xệ, nhăn nheo. Trẻ hóa da Thermage trở thành bí quyết làm đẹp an toàn, hiệu quả của phụ nữ thông thái nhờ công nghệ siêu tái tạo bề mặt da không cần phẫu thuật. Hãy cùng thẩm mỹ viện Thùy Dung tìm hiểu sâu về công nghệ đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận trong nội dung bài viết này.

Trẻ hóa da Thermage RF
Trẻ hóa da Thermage RF

Công nghệ Thermage RF là gì?

Thermage chính là công nghệ làm đẹp nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ mang đến hiệu quả xóa nhăn, săn chắc và trẻ hóa da mịn màng, tươi sáng an toàn. Công nghệ không cần xâm lần mà sử dụng sóng điện dung tác động sâu đến ba lớp thượng bì, trung bì, hạ bì. Thermage đã được chứng minh hiệu quả cho mọi loại da và cho kết quả khả quan rõ rệt chỉ sau một lần điều trị, không cần chờ đợi thời gian nghỉ dưỡng phục hồi.

Ưu điểm vượt trội khi khách hàng thực hiện trẻ hóa da công nghệ Thermage

Dưới tác động của kỹ thuật chuyên biệt đã tạo nên hiệu quả điều trị lâm sàng độc nhất của công nghệ trẻ hóa làn da Thermage với nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng.

Chỉ điều trị một lần duy nhất đã mang lại hiệu quả nhìn thấy được trên bề mặt da. Kết quả lâu dài cũng thể hiện khi collagen mới hình thành, tái tạo và định hình. Nhờ đó làn da trẻ hóa, tạo nên sự săn chắc kéo dài.

So với những công nghệ trẻ hóa da, trẻ hóa da Thermage RF thể hiện ưu thế nổi trội khi có thể điều trị các tình trạng lão hóa ở vùng mặt. Quá trình điều trị diễn ra trong thời gian ngắn.

Công nghệ sóng tần số vô tuyến điện dung tạo nên nhiệt lớn, đồng nhất tác động vào sâu trong mô đã được bảo hộ bản quyền.

Quá trình điều trị với Thermage tạo nên lớp biểu bì da được bảo vệ và làm lạnh. Nhờ đó nhiệt lượng mạnh đưa vào sâu mà vẫn đảm bảo bảo vệ mô phía bề mặt da với độ dốc nhiệt đảo ngược, an toàn cho khách hàng.

Chỉ cần một thiết bị máy duy nhất, thay đổi đầu Tip là có thể linh động nâng cấp công nghệ điều trị theo yêu cầu của khách hàng.

Bác sĩ có thể điều trị mọi vùng da nông, sâu cũng như vùng da nhỏ hay lớn. Đặc biệt mỗi đầu Tip được mặc định, lên sẵn chương trình để đảm bảo an toàn, chỉ sử dụng một lần duy nhất.

Kết quả khách hàng trước và sau thực hiện trẻ hóa da Thermage RF

Trước và sau khi tiến hành điều trị với công nghệ Thermage mang đến sự trẻ hóa ngoạn mục.

  • Làn da săn chắc, mịn màng, trẻ đẹp hơn, cải thiện dấu hiệu lão hóa. Chỉ ngay sau khi thực hiện hoạt động điều trị khuôn mặt sẽ thon gọn, mượt mà hơn.
  • Không cần phẫu thuật, da mặt khách hàng căng bóng, nọng cằm nhỏ gọn và khuôn mặt không chảy xệ, trẻ trung hơn.
  • Đặc biệt giúp làm da sáng, phẳng, mờ vết rạn và giảm trùng nhão.
  • Cùng với đó có thể làm săn chắc vùng da mặt

Thẩm mỹ Thùy Dung với công nghệ trẻ hóa da Thermage hiện đại được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm chuyên môn trên hệ thống trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay. Thùy Dung cam kết mang đến cho bạn vẻ đẹp “lão hóa ngược” với công nghệ siêu tái tạo làn da. Hãy để thẩm mỹ Thùy Dung đồng hành và giữ mãi nét thanh xuân cho bạn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *