Triệt lông vùng kín dành cho nữ giới

Lông vùng kín rậm rạp thường gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, nếu không cẩn thận sẽ gây ra các bệnh lý nguy hiểm về chăm sóc sức khỏe. Hiện nay, triệt lông vùng kín bằng công nghệ cao là giải pháp an toàn cho chị em, hạn chế tối đa khả năng lông mọc lại.

Tại Thẩm mỹ Thùy Dung đang ứng dụng rất thành công hai công nghệ triệt lông vĩnh viễn Super Fast IPL và công nghệ Laser Pulse USA. Đối với từng nhu cầu và tình trạng của khách hàng mà chuyên viên có thể tư vấn những công nghệ phù hợp, mỗi công nghệ đều có những ưu điểm riêng tuy nhiên về kết quả Thẩm mỹ Thùy Dung luôn có chế độ bảo hành uy tín cho khách hàng. Quy trình thực hiện nghiêm ngặt đảm bảo vệ sinh, gel và dao cạo chỉ sự dụng 1 lần cho từng khác hàng, đặc biệt Thẩm mỹ Thùy Dung có máy triệt vùng Bikini riêng biệt không sử dụng chung với các vùng khác.

Quy trình triệt lông bikini tại Thẩm mỹ Thùy Dung

– Thăm khám tư vấn:  Khách hàng sẽ được Bác sĩ thăm khám về tình trạng lông của khách hàng nhiều hay ít, vùng lông của khách hàng có bị viêm hay không để đưa ra liệu trình phù hợp với từng tình trạng của khách hàng.

– Vệ sinh: Hướng dẫn khách hàng tự vệ sinh vùng kín tại nhà vệ sinh riêng

– Cắt tỉa vùng lông cần triệt: Khách hàng sẽ được nhân viên công nghệ cao sử dụng dao cạo chuyên dụng cho từng người cạo đi những vùng lông cần triệt, có thể tạo dáng theo yêu cầu của khách hàng

– Tiến hành triệt lông: Tùy từng nhu cầu của khách hàng lựa chọn công nghệ triệt nào, chuyên viên sẽ tiến hành triệt cho khách hàng bằng công nghệ đó.

– Sau điều trị: Chuyên viên sẽ đưa ra lời khuyên về chế độ kiêng và chăm sóc tại nhà cho từng khách hàng

Kết quả sau khi triệt lông tại Thẩm mỹ Thùy Dung

Loại bỏ khoảng 95% tình trạng lông tại nhiều vùng trên cơ thể

Hạn chế tối đa khả năng lông mọc lại

Hỗ trợ làm sáng da, thu nhỏ lỗ chân lông

Chặn đứng nguy cơ viêm nang lông, mồ hôi, mùi cơ thể

Không gây thương tổn – không đỏ rát – không nóng da

An toàn cho mọi vùng triệt – Kể cả vùng bikini nhạy cảm

Cảm nhận của khách hàng sau khi triệt lông

Sau khi triệt lông bikini vùng da sẽ trở lại trạng thái bình thường. Sau khoảng 3 lần triệt lông da sẽ trở nên mướt, mềm và sáng màu hơn. Lông mọc trở lại cũng mảnh, mềm và nhạt màu hơn.

Tần suất triệt lông bikini thường sẽ là 2 tuần/lần, sau đó giãn dần ra 1 tháng/1 lần. Tần suất này còn tùy vào cơ địa, nội tiết của từng người. Với những người da dày, khỏe và lông quá rậm rạp có thể triệt 1 tuần/lần. Sau liệu trình triệt lông bikini phù hợp lông sẽ giảm đến 90%. Tuy nhiên có những lí do khách quan khiến lông sẽ quay trở lại như: nội tiết, uống thuốc tránh thai…khi đó khách hàng liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng để được đặt lịch bảo hành, thời gian bảo hành tùy theo từng công nghệ sẽ có hạn 5 năm và 10 năm.

Đối tượng áp dụng

Phương pháp triệt lông bằng công nghệ Super Fast IPL và công nghệ Laser Pulse USA, được FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn và hiệu quả, phù hợp với những đối tượng như sau:

  • Mọi khách hàng nam, nữ đủ 18 tuổi trở lên
  • Có nhu cầu loại bỏ lông ở vùng bikini hoặc những vùng khác trên cơ thể
  • Chống chỉ định với khách hàng đang mang thai

Thẩm mỹ Thùy Dung là một địa chỉ triệt lông có uy tín lâu năm được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Là một trung tâm thẩm mỹ triệt lông nổi tiếng, Thẩm mỹ Thùy Dung luôn quan tâm tới chất lượng và sự an toàn cho khách hàng. Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên được đào tạo chuyên sâu có tâm huyết với nghề. Nếu bạn là một khách hàng thông thái, hãy tìm hiểu để lựa chọn cơ sở tốt nhất cho mình nhé.

 

4 thoughts on “Triệt lông vùng kín dành cho nữ giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *