Ứng dụng điều trị của công nghệ Laser Spectra XT trong điều trị sắc tố da

SPECTRA XT là thế hệ công nghệ được Lutronic – Tập đoàn Top 3 thế giới về các công nghệ điều trị thẩm mỹ – đăng ký độc quyền, được chứng nhận của FDA và CE về độ an toàn và hiệu quả.

Cơ chế điều trị của công nghệ SPECTRA XT  tại Thẩm mỹ Thùy Dung

Công nghệ hỗ trợ điều trị kết hợp 4 bước sóng: 1064nm, 660nm, 595nm, 532nm tác động ở lớp sâu trung bì, hạ bì và bước sóng 532nm tác động vào lớp nông gần bề mặt da.
Khi các đốm sắc sậm màu  tốt được hấp thu ánh sáng Laser, chúng sẽ bị vỡ ra thành thành những mảnh nhỏ li ti và đẩy lên trên bề mặt da, những mảnh nhỏ và được hệ thống bài tiết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên trả lại cho làn da sự mịn màng, sáng đều màu mà không gây ảnh hưởng đến những vùng xung quanh và mô da lân cận.
Phần nhiệt lượng rất nhỏ tỏa ra sẽ được làm mát ngay tức khắc nên không gây ra biến chứng, không làm mòn da, tổn thương da, mang tới hiệu quả rõ rệt trong liệu trình điều trị cực ngắn.

Ứng dụng trong điều trị các dịch vụ

Tại Việt Nam, công nghệ Laser Spectra XT chứng minh được tính hiệu quả, an toàn trong điều trị nám da và tàn nhang. Laser Spectra XT chuyên điều trị nám da, tàn nhang cho người châu Á với kết quả cao và được xem là tiêu chuẩn giúp điều trị nám và các vết thâm, đồi mồi, tàn nhang, các bớt xanh, đen bẩm sinh.

Phân biệt với công nghệ cùng tên SPECTRA XT nhưng được sản xuất tại Trung Quốc, hàng giả mạo.

Đối với  Spectra XT chuẩn của Lutronic mật độ năng lượng đồng đều sẽ giúp cho việc điều trị tốt hơn, các sắc tố của nám, tàn nhang sẽ mất đi đều hơn, đặc biệt an toàn tuyệt đối với làn da không gây biến chứng.

Đối với  Spectra XT xuất xứ Trung Quốc mật độ năng lượng không đều sẽ dẫn đến những biến chứng:

– Tổn thương da: bỏng, rát

– Làm tăng hoặc giảm mất sắc tố(tình trạng bệnh lý nặng thêm)

–  Mật độ sắc tố không đều sẽ dẫn đến việc có vị trí nám sẽ không được điều trị dẫn đến sót trên bề mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *