Giải pháp xóa mực lông mày hỏng hiệu quả

Hiện nay, dịch vụ phun thêu thẩm mỹ lông mày đang được nhiều người lựa chọn. Nhưng không phải ai cũng có được một cặp lông mày ưng ý sau khi phun. Nhiều trường hợp phun lông mày quá đậm, xấu, lệch dáng, lông mày bị trổ xanh đỏ….Khi đó, chị em sẽ tìm đến phương pháp xóa mực lông mày để loại bỏ mực xăm cũ. Có nhiều công nghệ xóa mực lông mày, tuy nhiên công nghệ Piqo4 Lumenis tại Thẩm mỹ Thùy Dung được coi là giải pháp loại bỏ mực xăm tối ưu nhất hiện nay.

Xóa mực lông mày với công nghệ Piqo4 Lumenis tại Thẩm mỹ Thùy Dung không chỉ mang lại hiệu quả trong khôi phục thẩm mỹ cho cặp chân mày mà với mọi hình xăm bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, kích thước to hay nhỏ, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo. Đặc biệt, công nghệ này không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh lông mày, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình xóa xăm tại thẩm mỹ Thùy Dung được thực hiện như thế nào ?

Bước 1: Thăm khám & tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và kiểm tra độ nông sâu, đậm nhạt, kích thước và màu sắc, độ đậm nhạt của lông mày. Từ việc thăm khám đó bác sĩ sẽ xác định bước sóng và tần số laser thích hợp để điều trị.

Bước 2: Làm sạch và bôi tê vùng điều trị

Để đảm bảo quá trình điều trị an toàn và đạt hiệu quả cao thì trước khi xóa mực lông mày, để tránh gây nhiễm khuẩn, chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch vùng da cần điều trị. Sau đó, chuyên viên sẽ bôi thuốc tê lên bề mặt mực xăm lông mày.

Bước 3: Tác động Laser Piqo4 Lumenis

Bác sĩ điều trị trực tiếp sẽ chọn tần số laser phù hợp nhất với độ nông sâu của lông mày.

Bước 4: Chườm đá lạnh tạo cảm giác dễ chịu sau khi bắn laser

Bước 5: Chiếu Plasma cho da hồi phục nhanh hơn, chống sưng viêm, bội nhiễm(tùy theo nhu cầu thêm của khách hàng)

Bước 6: Thoa kem tái tạo da

Sau khi kết thúc quá trình xóa xăm, bác sĩ sẽ thoa kem dưỡng tái tạo da giúp da nhanh chóng phục hồi và hướng dẫn chi tiết cho bạn cách chăm sóc tại nhà để đạt hiệu quả cao nhất.

Tại sao nên xóa xăm bằng công nghệ laser Piqo4 Lumenis ?

thiet-bi-piqo4-lumenis

Tính an toàn cao
Piqo4 Lumenis chính là một tiến bộ vượt bậc của ngành thẩm mỹ trong việc điều trị xóa xăm lông mày bằng máy công nghệ cao. Với ưu điểm vượt trội không để lại sẹo, không gây bất kỳ một thương tổn nào cho vùng da xung quanh và điều quan trọng hơn là nó rất an toàn cho người sử dụng.

Hiệu quả tối ưu, không để lại sẹo
Hiện nay, công nghệ Piqo4 Lumenis đang được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…tại Việt Nam công nghệ đã có mặt tại thẩm mỹ Thùy Dung nhằm giúp khách hàng lấy lại dáng vẻ quyến rũ cho cặp lông mày hiệu quả. Với cơ chế hoạt động thông minh, bước sóng Laser Pico hấp thụ màu mực xăm ở lớp nông ngoài da và lớp sâu bên trong, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt li ti, làm mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn.

Lông mày đẹp tự nhiên
Xóa xăm lông mày bằng công nghệ Piqo4 Lumenis là cách giúp bạn xóa bỏ mực phun cũ để tạo cặp chân mày mới đẹp, tự nhiên hơn

Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng
Do cơ chế hấp thụ màu mực và phân giải màu mực thành các hạt li ti để cơ thể sẽ tự động đào thải mà không tác động trực tiếp, nên hút mực lông mày không gây đau rát hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Đặc biệt hơn, bạn sẽ thấy rõ hiệu quả sau mỗi lần điều trị mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trường hợp nào nên hút mực lông mày

Người muốn xóa xăm lông mày cũ và thay thế hình thức mới
Người muốn xóa xăm lông mày cũ một cách triệt để
Người xăm lông mày bị hỏng, chỉnh sửa lại cho đẹp

Tất cả máy móc, thiết bị tại Thẩm mỹ thùy Dung  đều được nhập khẩu chính hãng 100% tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, hàn quốc… được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong ngành làm đẹp. Thẩm mỹ Thùy Dung được nhiều chị em tin cậy và bình chọn là nơi xóa mực lông mày chất lượng, an toàn tuyệt đối.

Khi lựa chọn phương pháp xóa mực lông mày bằng công nghệ Piqo4 Lumenis  tại Thẩm mỹ Thùy Dung khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ này trong việc cải thiện sắc tố một cách tốt nhất.

Với nhiều những ưu điểm mà công nghệ Piqo4 Lumenis  mang lại, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sự thay đổi tuyệt vời nhất trên khuôn mặt của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *