[Hot] Lông mày chèn màu, chỉnh sửa lông mày trên nền cũ đã phai

Lông mày chèn màu là kỹ thuật sửa lại dáng, sửa lại màu lông mày trên nền lông mày đã từng làm ở cơ sở khác bị trổ màu xanh đỏ, dáng xấu, lỗi mốt không phù hợp với khuôn mặt.

Phương pháp lông mày chèn màu thực hiện như thế nào

Chuyên viên căn cứ vào tình trạng ban đầu của lông mày, dáng mặt, màu da, màu tóc để tư vấn màu mực phun cùng kiểu dáng chân mày ngang, cong, … cho phù hợp.

Tiếp đến chuyên viên sẽ xử lý lại màu mực cho khách hàng, vẽ dáng mới trên nền lông mày cũ sao cho dáng mày vừa phù hợp với khuôn mặt vừa không bị thừa những phần lông mày cũ.

100% khách hàng sau sửa chân mày bằng phương pháp chèn màu đều cho kết quả dáng mày cân đối, lên màu đẹp chuẩn phù hợp với khuôn mặt với thời gian giữ được nhiều năm.

Quy trình thực hiện lông mày chèn màu

Thẩm mỹ viện Thùy Dung thực hiện đầy đủ quy trình phun thêu mày đẹp tự nhiên qua 7 bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên viên kỹ thuật thẩm mỹ sẽ kiểm tra, xem xét tình trạng lông mày của khách hàng để tư vấn, lựa chọn màu, phương pháp, kiểu dáng phù hợp
Bước 2: Vô trùng dụng cụ phun thêu

Để đảo bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng, các chuyên viên sẽ vô trùng bộ dụng cụ phun thêu một cách cẩn thận (mỗi người một đầu kim riêng biệt).

Bước 3: Thực hiện sát khuẩn và bôi tê

Khách hàng được vệ sinh, sát khuẩn vùng lông mày để tránh nhiễm khuẩn và ủ tê nhằm dễ chịu hơn trong quá trình phun thêu.

Bước 4: Vẽ dáng lông mày bằng dụng cụ thước đo tỉ lệ vàng, căn chỉnh dáng đến khi khách hàng hài lòng thì mới tiến hành phun mực

Bước 5: Phun thêu lông mày

Chuyên viên sẽ sử dụng máy phun cao cấp thực hiện tán bột lông mày hoặc có những trường hợp kết hợp thêm phương pháp thêu sợi nhằm mang lại cho khách hàng một cặp lông mày ưng ý nhất.

Bước 6: Chiếu tia Plasma lạnh (tùy theo nhu cầu của khách hàng)

Tại Thẩm mỹ thùy dung có kết hợp chiếu tia Plasma lạnh với tác dụng nhanh lành vết thương, giảm đau, sưng nề và hỗ trợ nhanh bong và màu mực lên chuẩn và đẹp hơn.

Bước 7: Hướng dẫn chăm sóc sau phun thêu
Chuyên viên sẽ hướng dẫn cách chăm sóc sau khi phun thêu lông mày chế độ ăn kiêng, sử dụng thuốc…

Kết quả sau khi thực hiện chỉnh sửa lông mày

– Cặp mày ngài sắc nét, đẹp tự nhiên

– Dáng và màu sắc chân mày hài hòa với gương mặt

– Khắc phục hiệu quả các nhược điểm của đường chân mày

– Thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian

– Kết quả ổn định lâu dài

– Tuyệt đối an toàn, không đau đớn

Những ai phù hợp với phương pháp này

– Những trường hợp lông mày bị trổ xanh đỏ, nhòe mực

– Những trường hợp lông mày dáng xấu không phù hợp với khuôn mặt

– Những trường hợp lông mày dáng bị lỗi mốt không còn phù hợp với xu hướng hiện tại

Ưu điểm khi bạn thực hiện tại Thẩm mỹ Thùy Dung

– Khách hàng sẽ được sửa lại cặp chân mày đến khi ưng ý

– Thiết bị và máy móc nhập khẩu, hệ thống kim phun dụng cụ phun riêng biệt từng người đảm bảo an toàn không lây nhiễm bệnh giữa các khách hàng,

– Màu mực nhập khẩu chính hãng từ Mỹ và Hàn Quốc

– Thực hiện phun thêu bởi các chuyên viên kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

– Chế độ bảo hành uy tín từ 3-5 tháng

– Đặc biệt sau khi phun lông mày Thẩm mỹ Thùy Dung kết hợp chiếu tia Plasma lạnh có tác dụng nhanh lành vết thương, giảm đau, sưng nề và hỗ trợ nhanh bong và màu môi lên chuẩn và đẹp hơn.

Sau khi phun mày, hiện tượng tự nhiên là màu lông sẽ đậm hơn một tone. Tuy nhiên, đó là lớp vảy tự nhiên để bảo vệ màu phun lên chuẩn đẹp. Sau khi kết thúc thời gian bong vẩy từ 5 đến 7 ngày, màu mày sẽ lên chuẩn đẹp trong vòng 1 tháng.

Bên cạnh yếu tố cơ địa thì kỹ thuật phun mày từ công nghệ áp dụng và chất lượng màu phun màu là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp quá trình lên màu của mày. Do vậy, hãy lựa chọn đúng Cơ sở uy tín để có một cặp chân mày phù hợp nhất với khuôn mặt của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *