Những tiêu chí xếp hạng một Thẩm mỹ uy tín 

tham-khao-khong-gian-uy-tin-cho-khach-hang

Hiện nay, khi đời sống ngày càng được nâng cao cùng với sự tăng trưởng của trình độ khoa học kĩ thuật thì nhu cầu của con người cũng tăng cao. Trong đó thẩm mỹ, làm đẹp của các chị em phụ nữ thậm chí là nam giới được quan tâm rất nhiều.

Chính bởi nắm bắt được nhu cầu đó nên có rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ ra đời. Và với thị trường cạnh tranh như hiện nay thì họ tung ra các chiêu trò quảng cáo, khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng, quý khách hàng sẽ bị bối rối và khó mà phân biệt được đâu là cơ sở an toàn. Bên cạnh những cơ sở uy tín còn có nhiều trung tâm làm đẹp vẫn thản nhiên hoạt động khi chưa được cấp giấy phép. Để giúp khách hàng hiểu hơn về một Thẩm mỹ chuyên nghiệp và cao cấp đạt chuẩn, bạn cần phải tham khảo đủ các tiêu chí đánh giá dưới đây.

 1. Cơ sở thẩm mỹ phải được cấp giấy phép hoạt động do Bộ y tế cấp

  giay-phep-phong-kham
                     Giấy phép khám chữa bệnh tại Thẩm mỹ Thùy Dung

Một trong những tiêu chí hàng đầu của các thẩm mỹ  tốt nhất là được Bộ y tế cấp phép hoạt động kinh doanh thẩm mỹ. Để được giấy phép này, viện thẩm mỹ phải trải qua những quy định khắt khe về vệ sinh y tế và đảm bảo an toàn do Bộ y tế trực tiếp thanh tra và đánh giá.

 1. Đội ngũ bác sĩ và chuyên viênlaser-spectra-st-tai-tham-my-thuy-dung

Tiếp theo quan trọng không kém là đội ngũ Bác sĩ của thẩm mỹ, chiếm đến 60% thành công của một thẩm mỹ viện. Các bác sĩ phải có chứng chỉ hành nghề, tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong ngành da liễu để đem lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. 

Đối với chuyên viên, nhân viên Thẩm mỹ cần phải có đầy đủ các kiến thức chuyên sâu, đảm bảo được đào tạo và thời gian thực hành đạt chuẩn. Hơn nữa, tác phong và phong thái phục vụ cần phải được đào tạo đồng nhất, thể hiện concept chủ đạo của Thẩm mỹ.

 1. Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đạithiet-bi-tham=my-tai-thuy-dung

Một Thẩm  mỹ uy tín và được lòng khách hàng cần phải có các công nghệ  làm đẹp đạt tiêu chuẩn Quốc tế cùng với hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị y khoa tiên tiến bậc nhất mang đến những dịch vụ làm đẹp tốt nhất, hạn chế tối đa những tổn thương có thể gây ra cho khách hàng. Ứng dụng công nghệ càng hiện đại, Thẩm mỹ càng thu hút khách hàng. Những công nghệ đắt đỏ này không chỉ giúp khách hàng làm đẹp một cách an toàn, nhanh chóng mà còn mang lại kết quả như mong muốn mà hiếm nơi nào làm được.

 1. Lịch sử hình thành

Trên con đường khẳng định thương hiệu, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của khách hàng chính  lịch sử hình thành lâu đời trong ngành thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

 1. Vệ sinh 

Mỗi một cơ sở kinh doanh dịch vụ nào cũng cần phải đề cao vấn đề vệ sinh lên hàng đầu. Vệ sinh đóng 1 vai trò rất quan trọng để quyết định chất lượng dịch vụ thẩm mỹ. Bởi Thẩm mỹ là nơi để làm đẹp kết hợp thư giãn và thanh lọc cơ thể lẫn tâm hồn.
Chính vì thế, nếu vệ sinh Thẩm mỹ không đảm bảo sạch sẽ luôn là điểm trừ trong tiêu chuẩn đánh giá, Thẩm mỹ cao cấp đạt chuẩn luôn đảm bảo các dụng cụ phục vụ phải được vệ sinh thường xuyên, các sản phẩm phục vụ khách hàng phải được kiểm soát kỹ càng và đảm bảo chất lượng dịch vụ.

 1. Không giantham-khao-khong-gian-uy-tin-cho-khach-hang

Cách thiết kế không gian và bày trí nội thất của các thẩm mỹ đạt chuẩn thường  phải  đặc biệt. Các kiến trúc sư cũng như các nhà thiết kế phải tìm hiểu rất kỹ về chất liệu, vị trí sắp đặt, lựa chọn gam màu,… để tạo được cảm giác thoải mái cho khách hàng ngay khi vừa bước vào.

 1. Chế độ chăm sóc

Quy trình, thái độ và cách phục vụ cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của cơ sở đó. Cần có thái độ niềm nở với khách thông qua tư vấn trực tiếp, gọi điện  tư vấn online hay nhắc lịch khách hàng. Khách hàng luôn đánh giá cao những cơ sở nào luôn luôn nhiệt tình cho dù họ có thực hiện liệu trình tại đó hay không.

Một điều cũng không kém phần quan trọng đó là chế độ chăm sóc sau khi sử dụng dịch vụ. Một Thẩm mỹ làm đẹp chuyên nghiệp và uy tín phải luôn luôn quan tâm đến kết quả sau khi thực hiện dịch vụ. Những Thẩm mỹ nào chỉ quan tâm đến lúc làm, ra về và không có sau đó thì bạn nên bỏ qua những cơ sở này

 1. Chế độ bảo hành 

Chế độ bảo hành (hay còn gọi là chính sách bảo hành) nói chung là những quy định, những cam kết của đơn vị thẩm mỹ ban hành dịch vụ đối với người sử dụng dịch vụ làm đẹp. Như vậy, một đơn vị uy tín sẽ có chế độ bảo hành lâu dài.

Vì vậy, trước khi thực hiện thẩm mỹ tại một địa chỉ nào đó, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị đó có chế độ bảo hành dịch vụ hay không. Chỉ có những đơn vị nào có cam kết bảo hành rõ ràng là nới đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”. Quan 

trọng hơn cả là Thẩm mỹ đó tồn tại được bao lâu để có thể thực hiện chế độ bảo hành này.

 1. Chương trình ưu đãi cho khách hàng thân thiết 

Đây có lẽ đây là điều mà rất nhiều khách hàng mong muốn trước khi quyết định sử dụng lâu dài dịch vụ tại bất cứ Thẩm mỹ nào, những chương trình dành cho khách hàng thân thiết thực sự thiết thực luôn đem lại cảm giác “đặc biệt” kích thích niềm vui và cảm giác được tôn trọng trong mỗi khách hàng. 

 1. Phản hồi của khách hàng

Một Thẩm mỹ khi nhận được phản hồi tích cực của khách hàng, chất lượng dịch vụ, cách phục vụ…là những đánh giá đầu tiên của khách hàng. Một thẩm mỹ  hiện đại và sang chảnh nhưng lại không được feedback tốt thì vẫn sẽ không thể thu hút khách hàng được.  Đây được xem là những “nhân chứng sống” mà bạn không nên bỏ qua. Nên tham khảo ý kiến từ những người thân hoặc bạn bè đã từng sử dụng qua dịch vụ tại đó để có những phản hồi chân thực nhất.

Một cơ sở uy tín tức là sẽ được khách hàng tin tưởng và có những phản hồi thực tế nhất. Bạn nên đánh vào điểm này mà tìm hiểu về một cơ sở thẩm mỹ nhé!

Trên đây là những tiêu chí cơ bản nhất để bạn đánh giá được đâu là một địa chỉ thẩm uy tín. Nếu bạn cần bất kì thông tin nào hãy liên hệ 1900 1202  để được tư vấn chi tiết nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *